Tác dụng của băng dính chống tĩnh điện

Discussion in 'Khác' started by Hoa Vỹ, 30/09/2020.

 1. Hoa Vỹ

  Hoa Vỹ New Member

  Cấu tạo của băng dính chống tĩnh điện
  Băng dính chống tĩnh điện có cấu tạo bên ngoài là lớp phim PET tráng kim loại kết hợp với lớp kết dính Acrylic có khả năng chống tĩnh điện tốt. Mặt trong là lớp kết dính với chất kết dính silicon có độ dính bám chắc và được sản xuất tăng độ dính cũng như đảm bảo trong các môi trường khác nhau.

  Ứng dụng băng dính chống tĩnh điện trong công nghiệp
  Băng dính chống tĩnh điện (ESD ) được ứng dụng trong ngành đóng gói để chống lại các hiện tượng tĩnh điện, chủ yếu dùng cho các nhà sản xuất, lắp giáp và đóng gói các bản mạch hoặc các thiết bị nhạy cảm khác, có công dụng chủ yếu để cố định tạm thời, hoặc giữ các liên kết linh kiện.

  - Niêm phong túi ESD và bao bì ESD khác, hộp đựng, tray đóng hàng
  - Sử dụng trong nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, chế tạo, LCD...
  - Ứng dụng băng rộng ESD
  - Bảo mật (bó) Ống IC DIP

  Lựa chọn băng keo chống tĩnh điện người dùng cần quan tâm đến các yếu tố như: điện trở bề mặt, chất liệu, độ dính... trong đó điện trở bề mặt là yếu tố tiên quyết. Yêu cầu về điện trở bề mặt của băng dính chống tĩnh điện sẽ phụ thuộc vào độ nhạy cảm của linh kiện tiếp xúc trực tiếp với nó.
   
  Lần sửa cuối: 30/09/2020
  Loading...
 2. conglynina

  conglynina New Member

  Băng dính chống tĩnh điện (ESD ) được ứng dụng trong ngành đóng gói để chống lại các hiện tượng tĩnh điện, chủ yếu dùng cho các nhà sản xuất
   

Chia sẻ