Màn hình LED P3.91 indoor và những thông số đặc biệt

Discussion in 'Thiết bị đo, kiểm tra' started by MSKOLOR Việt Nam, 16/09/2022.

 1. MSKOLOR Việt Nam

  MSKOLOR Việt Nam New Member

  Màn hình LED P3.91 và những thông số đặc biệt
  Độ phân giải của P3.91 và P3 là 64 * 64 pixel, tức là khoảng 65536 pixel / m². Mật độ điểm ảnh tương đối dày nên chất lượng hình ảnh sẽ đảm bảo độ tương đồng điểm ảnh. Chất lượng ảnh và video 2K, 4K có thể hiển thị tốt trên màn hình P3.91.
  [​IMG]
  Bóng bay SMD 1921 (3 IN1 - 1R1G1B). Bóng đèn có kích thước nhỏ phù hợp với hầu hết mọi đèn LED trong nhà. Chế độ quét 1/16 phù hợp với P3.91 trong nhà. Xếp hạng bảo vệ IP43 của màn hình LED trong nhà cung cấp mức độ bảo vệ chống bụi tương đối. Nó có thể hoạt động bình thường trong môi trường có độ ẩm khoảng 10% -90% RH.
  Độ sáng cân bằng tiêu chuẩn 1200 cd / m2 thậm chí thích hợp cho các sân khấu ngoài trời biểu diễn ca nhạc, tiệc chiêu đãi buổi tối. Tốc độ làm mới hình ảnh là 1920 Hz sẽ mang lại màu sắc chân thực và rực rỡ nhất. Góc nhìn tốt nhất là khoảng 140⁰ / 140⁰ theo chiều ngang / chiều dọc. Nếu góc nhìn lớn hơn, màu sắc hình ảnh sẽ bị trôi đi.
  Màn hình LED P3.91 indoor full color hiện đnag được người dùng sử dụng rất phổ biến bởi những thông số đặc biệt:
  + Người dùng có thể tùy chỉnh độ sáng phù hợp với mắt và không gian.
  + Màn hình LED P3.91 được ghép từ các module P3.91 với kích thước bất kỳ đáp ứng yêu cầu của chủ đầu tư phù hợp với mục đích và không gian thi công công trình.
  + Bộ xử lý hình ảnh hiện đại với kích thước module có thể tùy chỉnh giúp màn hình led full color p3.91 trình chiếu hình ảnh rõ nét (full HD), người dùng có thể phóng to thu nhỏ hình ảnh theo ý muốn mà không lo bị vỡ hình.
  + Hỗ trợ trình chiếu video trực tiếp từ camera (trực tuyến) hoặc video có sẵn (ngoại tuyến), thích hợp cho các sân khấu, hội chợ, tiệc cưới, phim trường, nhà thờ, trung tâm thương mại, khách sạn, sân bay, nhà ga, bến xe,…
  [​IMG]

  Bạn có thể tham khảo thêm màn hình LED hàng đầu tại Mskolor Việt Nam

   
  Loading...

Chia sẻ