Dùng Bút nhiệt kế sao cho đúng cách cho mẹ

Discussion in 'KIẾN THỨC CHUNG' started by Thiết bị y tế Việt Hà, 01/02/2023.

 1. Nhiệt kế điện tử dạng bút là một trong những dòng máy nhiệt kế tiết kiệm chi phí nhất nhưng lại có công dụng vô cùng hiệu quả, được các bà mẹ ưa chuộng và mua sử dụng cho gia đình. Loại nhiệt kế điện tử dạng bút này gọn nhẹ và có khá nhiều các tính năng hiện đại khiến người dùng an tâm về chất lượng sử dụng.

  [​IMG]

  Tính năng nổi bật
  Loại sản phẩm này có những tính năng ưu việt như:
  • Độ chính xác cao
  • Tốc độ đo nhanh và có thể đo ở nhiều vị trí khác nhau như: nách, miệng, hậu môn.
  • Màn hình LCD hiển thị rõ nét, dễ đọc kể cả với người lớn tuổi
  • Có bộ nhớ cho 10 kết quả đo cuối cùng
  • Thiết kế bằng nhựa cao cấp, vô cùng gọn nhẹ, dễ dàng cho việc cầm nắm và không gây hại cho trẻ.
  • Tuổi thọ cao lên đến 10.000 lần đo.
  [​IMG]
  Xem sản phẩm: viha.vn/nhiet-ke-dien-tu

  Hướng dẫn cách sử dụng Nhiệt kế điện tử dạng bút
  Lưu ý: Trước khi đo, nhớ rửa sạch và khử trùng đầu dò của nhiệt kế bằng cách lau với cần etylic.

  Bước 1: Nhấn nút nguồn. Các thông tin biểu tượng và số liệu bắt đầu hiện trên màn hình cùng 1 tiếng bíp. Lúc này thiết bị sẵn sàng hoạt động.

  Lưu ý: Biểu tượng L°C hoặc H°C có thể xuất hiện sau tiếng bíp nếu môi trường xung quanh thấp hơn 32°C hoặc cao hơn 43.9°C.

  Bước 2: Đưa đầu dò nhiệt kế vào chỗ cần đo (miệng, nách hoặc hậu môn). Chờ khoảng 30s - 1 phút để nhiệt kế có thể bắt đầu dò và xác định được nhiệt độ đo. Lúc này, màn hình liên tục hiển thị số giá trị nhiệt độ thay đổi bên cạnh biểu tượng độ C nhấp nháy.

  Bước 3: Khi biểu tượng độ C dừng nhấp nháy khi nhiệt kế đã xác định được nhiệt độ đo đạt tối đa ổn định. Nhiệt kế phát tín hiệp bíp ngắt quãng trong vòng 8 giây, thông báo quá trình đo kết thúc. Lúc này có thể đọc kết quả được hiển thị trên màn hình.

  Cảnh báo sốt cao: Nếu nhiệt độ đo được cao hơn 37.5°C, nhiệt kế sẽ phát tín hiệu cảnh báo sốt cao bằng các tín hiệu bíp liên tục (không ngắt quãng) trong vòng 8 giây.

  Bước 4: Nhấn phím nguồn để tắt. Hoặc thiết bị sẽ tự động tắt sau 9 phút

  Vừa rồi là cách sử dụng Máy nhiệt kế điện tử dạng bút. Tại Thiết bị Y tế Việt Hà có sẵn tất cả những loại sản phẩm về nhiệt kế điện tử Việt Hà, cũng như những thiết bị Y tế khác. Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí.
   
  Loading...

Chia sẻ