Đi du lịch Quy Nhơn mùa nào, tháng mấy đẹp và hợp lý nhất? 2022-04-12

Đi du lịch Quy Nhơn mùa nào, tháng mấy đẹp và hợp lý nhất?

 1. HAIDANG TRAVEL
  Quy Nhơn luôn là một điểm đến lý tưởng cho khách bộ hành tới đây. Trên mảnh đất võ thuật này bạn sẽ cảm nhận được sự sinh động nét đẹp kì diệu của tạo hóa. Là một trong những thành phố sở hữu nét đẹp giao hòa của 4 địa hình tự nhiên kỳ vĩ là sông , núi, biển, hồ tất cả như làm nên một Quy Nhơn hùng vĩ, rộng lớn, hòa vào mình nét đẹp dữ dội và dịu êm, ồn ào mà lặng lẽ của thiên nhiên nơi đây. Nếu bạn đang có kế hoạch du lịch đến đây thì hãy cùng Hải đăng Travel khám phá nơi đây nhé và liệu nên đi du lịch Quy Nhơn mùa nào và tháng mấy đẹp ? Hãy cùng khám phá nào.

  Giới thiệu về Quy Nhơn
  Quy Nhơn là một thành phố lớn ven biển vùng duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam và là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Bình Định, Việt Nam.
  Trước khi thuộc về Việt Nam, Quy Nhơn từng là đất của người Champa nên xung quanh thành phố hiện vẫn tồn tại nhiều di tích Chăm. Sau năm 1975, Quy Nhơn thành thị xã tỉnh lỵ trực thuộc tỉnh Nghĩa Bình rồi chính thức trở thành thành phố vào năm 1986. Đến năm 1989 thì trở thành tỉnh lị của Bình Định cho đến nay. Với sự phát triển không ngừng của mình, Quy Nhơn đã được thủ tướng chính phủ công nhận là đô thị loại I trực thuộc tỉnh vào năm 2010, được bình chọn là điểm đến hàng đầu Đông Nam Á bởi tạp chí du lịch Rough Guides của Anh vào năm 2015 và lọt vào top 20 điểm đến hàng đầu thế giới năm 2020 do Hostelworld xếp hạng.

  [​IMG]
  Du lịch Quy Nhơn - Sưu tầm
  Thành phố Quy Nhơn nằm ở phía đông nam tỉnh Bình Định, có vị trí địa lý:

  Đi du lịch Quy Nhơn mùa nào, thàng mấy đẹp và hợp lý nhất?

  Images

  1. du-lich-quy-nhon-mua-he.jpg